Chuyên gia lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình – Tư vấn và báo giá miễn phí

GREEN MECH Việt Nam gần đây đã hoàn tất lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình. Máy băm này được thiết kế để băm dăm gỗ để sử dụng trong việc đốt lò hoặc xuất khẩu, với công suất 10 tấn/giờ.

Lắp đặt máy băm dăm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình
Lắp đặt máy băm dăm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình
Lắp đặt băng tải và máy băm dăm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình
Lắp đặt băng tải và máy băm dăm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình

Hành trình lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình

Máy băm dăm gỗ là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất gỗ. Với công suất 10 tấn, máy băm gỗ của GREEN MECH được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Gần đây, GREEN MECH Việt Nam đã lắp đặt thành công máy băm gỗ 10 tấn cho khách hàng của mình – Mr Cảnh tại Quảng Bình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết quá trình lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn cho Mr Cảnh và những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Khi Mr Cảnh liên hệ với chúng tôi, ông đã tìm hiểu về máy băm gỗ và quyết định chọn sản phẩm của GREEN MECH. Sau khi thảo luận và đánh giá nhu cầu của Mr Cảnh, chúng tôi đã lên kế hoạch lắp đặt máy băm gỗ cho ông tại Quảng Bình.

Máy băm gỗ sử dụng vòi phun lên xe
Máy băm gỗ sử dụng vòi phun lên xe
Máy băm dăm gỗ GREEN MECH công suất 10 tấn/ giờ
Máy băm dăm gỗ GREEN MECH công suất 10 tấn/ giờ

Trước khi lắp đặt, GREEN MECH đã tiến hành khảo sát cơ sở hạ tầng tại vị trí lắp đặt của Mr Cảnh để đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả cho việc lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn.

Sau đó, chúng tôi đã thực hiện vận chuyển máy băm gỗ, hệ thống băng tải cấp gỗ và các bộ phận cần thiết đến nơi lắp đặt. Trong quá trình lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo các bộ phận của máy được lắp đặt đúng cách và hoạt động một cách ổn định.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và vận hành thử máy băm gỗ để đảm bảo rằng máy hoạt động tốt và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống băm gỗ đã được lắp đặt và đưa vào hoạt động tại Quảng Bình
Hệ thống băm gỗ đã được lắp đặt và đưa vào hoạt động tại Quảng Bình
Máy mài dao băm gỗ GREEN MECH
Máy mài dao băm gỗ GREEN MECH

Đánh giá của quý khách hàng về máy băm gỗ 10 tấn GREEN MECH

Anh Cảnh đánh giá rất cao đội ngũ kỹ thuật viên của GREEN MECH trong quá trình lắp đặt. Máy băm gỗ đã được lắp đặt hoàn chỉnh và hoạt động ổn định chỉ trong vòng 2 ngày. Anh cũng rất hài lòng với quy trình kiểm tra và bảo trì của đội ngũ kỹ thuật viên trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành máy.

Ngoài ra, Anh Cảnh còn đánh giá cao chất lượng của máy băm gỗ 10 tấn của GREEN MECH. Máy hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là an toàn trong quá trình vận hành. Sử dụng máy băm gỗ 10 tấn của GREEN MECH đã giúp tăng năng suất sản xuất của nhà máy lên gấp đôi, giảm chi phí lao động và tăng hiệu quả sản xuất.

Các sản phẩm liên quan

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Videos quá trình lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình

Liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về máy băm gỗ

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, GREEN MECH cung cấp nhiều phiên bản máy băm gỗ với công suất và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, máy băm gỗ của GREEN MECH còn được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành. Với những tính năng và ưu điểm trên, máy băm gỗ 10 tấn của GREEN MECH đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho hoạt động sản xuất của mình.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi về lắp đặt máy băm gỗ 10 tấn tại Quảng Bình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá cho các sản phẩm máy băm gỗ, máy băm dăm gỗ, máy nghiền mùn cưa…, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm về các sản phẩm máy băm gỗ của chúng tôi tại đường dẫn: https://maybam.com.vn/. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh sản xuất dăm gỗ xuất khẩu hiệu quả.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác